Gem Riverside Đất Xanh

Phong thủy phòng khách chung cư có thể bạn chưa biết

Cách bày trí vật dụng để hợp phong thủy không phải là vấn đề đơn giản, đặc biệt là phong thủy phòng khách chung cư lại càng khó trang trí hơn nữa. Có rất nhiều người đang băn khoăn không biết trang trí như thế nào? Nếu vậy các bạn có thể theo dõi những cách trang trí phòng khách sau đây:

Các dự án căn hộ cao cấp trọng điểm của thành phố được đầu tư xây dựng và mở bán vào năm 2016 điển hình: căn hộ cao cấp quận 7, căn hộ trả góp quận 2, chung cư trả góp quận Thủ Đức.

1. Phòng khách phải đầy đủ ánh sáng

Một số cách trang trí phòng khách hợp phong thủy

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, chính vì vậy bạn nên cố gắng trang trí những vật dụng tạo độ sáng cho ngôi nhà của mình, ví dụ như kính hoặc những vật dụng được làm bằng kính có tác dụng làm cho không gian phòng khách rộng rãi hơn, sáng sủa hơn rất nhiều.

Dưới đây là một vài gợi ý cụ thể cho bạn:

2. Bày trí nội thất theo hướng

Nên chọn màu sắc sáng sủa cho phòng khách

Bày trí vật dụng theo hướng là một cách để cho con đường làm ăn của gia chủ gặp nhiều thuận lợi cũng như vận mệnh trong nhà gặp nhiều thuận lợi. THông thường thì những vật dụng được bày trí theo các hướng như sau:

Hướng Bắc: gia chủ nên treo tranh thác nước, suối nguồn hoặc đặt một hòn Non bộ, có nước chảy/

Hướng Nam: Có thể đặt những cây nến lớn hoặc sử dụng những vật dụng có gam màu cam, lam, vàng…

Hướng Đông và Đông Nam phù hợp để treo một kệ sách bằng gỗ vì hướng này mang năng lượng Mộc.

Hướng Tây và Tây Bắc: mang năng lượng Kim cho nên có thể treo những khung tranh bằng kim loại.

Hướng Đông Bắc và Tây Nam: mang năng lượng Thổ cho nên có thể đặt những vật dụng trang trí như đá quý, khoáng sản, đồ gốm hoặc khoáng sản,…

3. Đem không gian xanh vào phòng khách

Nên đưa không gian xanh vào phòng khách để mang lại sinh khí

Khi trong phòng khách có đặt một cây xanh sẽ làm cho phòng khách trở nên tươi mát và đầy sức sống, không cần bày quá nhiều, chỉ cần để một chậu cây mà bạn thích, rải lên trên bề mặt đất vào viên sỏi cho đẹp mắt. Cây xanh tượng trưng cho sức sống, sự phát triển mãnh liệt, tạo không khí trong lành và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Nên chọn loại cây xanh tươi, không nên chọn loại cây giả vì nó mang lại cảm giác mất sức sống.