Một ngày trải nghiệm với căn hộ du lịch

Căn hộ du lịch, chỉ cần nghe tên gọi thì chắc chắn các bạn cũng biết được chức năng cũng như mô hình căn hộ cao cấp này. Nhưng để tìm hiểu được tiện ích cũng như đặc trưng của nó thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Các dự án căn hộ cao cấp trọng điểm của thành phố được đầu tư xây dựng và mở bán vào năm 2016 điển hình: căn hộ cao cấp quận 7, căn hộ trả góp quận 2, chung cư trả góp quận Thủ Đức.

căn hộ du lịch
Căn hộ du lịch tập trung nhiều ở những điểm du lịch nổi tiếng

1. Căn hộ du lịch là gì?

Một khái niệm đơn giản, dễ hiểu nhất là căn hộ du lịch là một loại căn hộ giống như căn hộ mini, đầy đủ tiện nghi cho một hoặc một nhóm người tại những nơi bạn lưu trú lại trong suốt hành trình đi du lịch.

Hiện nay tại các khu du lịch nổi tiếng của Việt Nam có rất nhiều mô hình căn hộ du lịch như thế này, góp phần giúp cho chuyến đi của bạn thêm vui hơn.

2. Căn hộ du lịch thì có gì khác với các loại căn hộ khác?

Như các bạn đã biết, hiện nay một số điểm du lịch ở Việt Nam đang hấp dẫn du khách đến, không chỉ là du khách trong nước mà còn thu hút một lượng khổng lồ du khách nước ngoài đến đây, cũng vì vậy mà căn hộ du lịch mọc lên rất nhiều ở những điểm này, ví dụ như Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt…

Về cơ bản thì căn hộ du lịch cũng giống như căn hộ bình thường, cũng có số lượng phòng ốc đầy đủ, có thể đáp ứng cho nhu cầu lưu trú lại cho khách du lịch. Loại căn hộ này rất hút khách bởi khách du lịch thích sự tự do, thoải mái như ở trong chính ngôi nhà của mình.

căn hộ du lịch
Căn hộ du lịch đầy đủ tiện ích

Có một điểm khác biệt so với căn hộ bình thường là căn hộ du lịch nằm ở vị trí rất đắc địa, có view đẹp xuất sắc để đem lại cho du khách cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên. Bức tường ngăn cách với bên ngoài hầu như được làm bằng kính trong suốt, để mỗi buổi sáng ánh năng Mặt trời chiếu thẳng vào phòng và mỗi tối ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài, rất lãng mạn.

3. Một ngày trải nghiệm ở căn hộ du lịch

Căn hộ du lịch làm cho du khách cứ ngỡ như mình đang sống trong chính ngôi nhà của mình, rất thoải mái. Bởi vì đặc trưng của loại căn hộ này như vậy cho nên rất được lòng du khách.

Căn hộ này cũng là một mô hình resort 5 sao cao cấp, phù hợp cho việc nghỉ dưỡng, đem lại cảm giác cực kì thoải mái hơn cả những gì bạn mong đợi. Đến một số điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam bạn sẽ không khăn khi tìm loại căn hộ này, vì những nơi này tập trung lượng du khách dồi dào.

căn hộ du lịch
Một ngày trải nghiệm với căn hộ du lịch

Loại căn hộ này còn tích hợp một số dịch vụ khác như khu thương mại, ngân hàng hoặc phòng vé máy bay… phục vụ cuộc sống tiện nghi nhất. Bạn có thể thực hiện giao dịch ngay trong tòa nhà mà không cần đi xa.

Nhưng vì đây là loại căn hộ mới nên giá cả hơi cao nhưng bù lại chúng ta lại được trải nghiệm rất nhiều thứ hấp dẫn. Nếu như bạn đang dự định khởi nghiệp kinh doanh thì đây là một loại hình kinh doanh hấp dẫn.

Một số những thông tin trên đây có thể giúp bạn có thêm kiến thức về loại căn hộ du lịch này. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị.