Có nên ở căn hộ dịch vụ hay không?

Hiện nay số lượng người có nhu cầu ở căn hộ ngày càng cao, đặc biệt là đối với những người có công việc làm ổn định và thời gian họ giành cho công việc nhiều, thậm chí họ không có nhiều thời gian để dọn dẹp nơi ở của mình. Và mẫu căn hộ lý tưởng nhất giành là căn hộ dịch vụ. Vậy thì căn hộ dịch vụ có những tiện ích gì mà lại thu hút nhiều người đến vậy?

Các dự án căn hộ cao cấp trọng điểm của thành phố được đầu tư xây dựng và mở bán vào năm 2016 điển hình: căn hộ cao cấp quận 7, căn hộ trả góp quận 2, chung cư trả góp quận Thủ Đức.

căn hộ dịch vụ
Căn hộ dịch vụ cho khách thượng lưu

Để đáp ứng nhu cầu cho những người bận rộn, thị trường bất động sản cho ra đời sản phẩm căn hộ dịch vụ với tiện ích đầy đủ phục vụ cho cuộc sống tiện nghi. Trước khi tìm hiểu những tiện ích của căn hộ dịch vụ chúng ta cần phải biết được căn hộ dịch vụ là gì?

1. Căn hộ dịch vụ là gì?

Căn hộ dịch vụ cũng giống như những căn hộ cao cấp khác, cũng có phòng ốc đầy đủ và tiện nghi, nhưng loại căn hộ này có sự khác biệt ở chỗ dịch vụ ở đây khác hẳn so với nhiều căn hộ khác. Với loại căn hộ này, người thuê hoặc mua sẽ được cung cấp đầy đủ các loại thiết bị, tiện nghi sang trọng và đầy đủ, ngoài ra còn có người dọn dẹp, giặt giũ và nấu ăn.

Căn hộ dịch vụ này là một mô hình tích hợp giữa căn hộ và khách sạn, cho nên rất thu hút khách, đặc biệt là khác nước ngoài và những người có thu nhập cao. Vì ngoài chi phí cho căn hộ ra thì bạn còn phải chi trả một số tiền dịch vụ hàng tháng và số tiền chi trả cho dịch vụ này không hề rẻ tiền.

2. Tiện ích của căn hộ dịch vụ

Có thể nói rằng, căn hộ dịch vụ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của những người bận rộn. Bạn thử nghĩ, nếu bạn là một người rất bận rộn, lúc nào bạn về tới nhà cũng tầm 11, 12 giờ đêm trong khi sáng sớm ngày hôm sau bạn phải quay lại công việc. Thì những việc nhà cửa như dọn dẹp, lau dọn, giặt giũ, nấu ăn… bạn sẽ không có chút thời gian để động đến. Như thế nếu bạn ở căn hộ dịch vụ thì bạn chẳng cân phải lo lắng đến những việc đó vì đã có người giúp bạn làm việc nhà.

Không những chỉ có người phụ bạn việc nhà mà còn có những dịch vụ như: vé máy bay, hỗ trợ về pháp lý, ngôn ngữ,… ngay trong tòa nhà, phù hợp với đời sống, sinh hoạt của khách nước ngoài.

căn hộ dịch vụ
Dịch vụ ở đây phù hợp với người bận rộn

Về vấn đề an ninh, bởi vì đây là căn hộ chung cư hạng sang, chuyên dành cho những khách hàng thượng lưu, có thu nhập cao. Chính vì vậy về độ an ninh thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì ở đây đội ngũ bảo vệ dày đặc và được đào tạo chuyên nghiệp. Hơn nữa, về phía chủ đầu tư họ muốn giữ chân khách thì phải đảm bảo sự an toàn và niềm tin cho khách hàng.

3. Có nên ở căn hộ dịch vụ hay không?

Như đã nói ở trên thì căn hộ dịch vụ khá là kén chọn khách hàng vì không phải ai cũng đủ khả năng tài chính để chị trả, căn hộ này đa phần phục vụ cho giới thượng lưu hoặc người nước ngoài làm việc tại Việt Nam và họ thường là những con người độc thân, chưa có gia đình.

Và chắc chắn đây là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh nhất, rất phù hợp với những người bận rộn như thế.

Một số điều cần lưu ý khi thuê hoặc mua căn hộ

căn hộ dịch vụ
TIện ích của căn hộ dịch vụ

Hiện nay kênh truyền thông phát triển rất mạnh, đặc biệt là giới quảng cáo, nhiều nhà đầu tư hiện nay lợi dụng sự phát triển đó bắt đầu mở những chiến dịch PR, quảng cáo rầm rộ, nhiều khi sai sự thật làm cho nhiều người lầm tưởng. Vì thế trước khi quyết định thuê hoặc mua bạn cần đến tận nơi để xem xét, có nhiều nơi đưa thông tin quảng cáo và sự thật không giống nhau, làm nhiều người rất thất vọng. Bạn nhất định phải đến tận nơi để kiểm tra những dịch đó có đảm bảo hay không.

Vì đây là căn hộ hạng sang cho nên những nội thất trong nhà cũng là sản phẩm hạng sang cho nên để xứng đáng với mức tiền bạn bỏ ra hàng tháng thì bạn phải kiểm tra cho thật kĩ, những sản phẩm đó phải đảm bảo chất lượng.

Pháp lí, giấy tờ phải đầy đủ và đảm bảo. Những thương lượng cũng phải những ghi chú vào hợp đồng để tránh phiền phức sau này.

Những thông tin trên giúp bạn có thể lựa chọn cho mình căn hộ dịch vụ phù hợp.


Bài viết liên quan