Gem Riverside Đất Xanh

Căn hộ cao cấp Luxcity – Vẻ đẹp hoàn mỹ với thời gian

Dự án căn hộ cao cấp Luxcity của tập đoàn Đất Xanh khi mới vừa ra đời đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Vậy căn hộ quận 7 có thật sự tốt hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về căn hộ cao cấp này nhé!

Các dự án căn hộ cao cấp trọng điểm của thành phố được đầu tư xây dựng và mở bán vào năm 2016 điển hình: căn hộ cao cấp quận 7, căn hộ trả góp quận 2, chung cư trả góp quận Thủ Đức.

Căn hộ luxcity sang trọng, quý phái

1. Tổng quan về dự án

Vị trí dự án của căn hộ Luxcity nằm ở Quận 7 và do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Toàn diện tích dự án là 7.480,6 m2 với tổng mức đầu tư là 610 tỷ đồng. Mật độ xây dựng của dự án là 38%, đảm bảo độ thoáng mát, gồm có 2 tòa tháp, mỗi tòa tháp cao 19 tầng, diện tích của một căn hộ từ 65 cho đến 85 mét vuông. Và giá bán là 23.9 triệu/m2 và phương thức thanh toán theo thời gian.

2. Vị trí của dự án

căn hộ luxcity thể hiện đẳng cấp

Căn hộ cao cấp Luxcity nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát, gần với khu đô thị cao cấp mang tầm cỡ Quốc tế Phú Mỹ Hưng. Căn hộ Luxcity được xây dựng hiện đại và vô cùng tiện ích, dự án thể hiện đẳng cấp của khu Nam Sài Gòn. Dự án nằm trên trục đường chính nối từ Phú Mỹ Hưng đến Quận 1, tất cả đều nằm lân cận xung quanh dự án. Bạn chỉ cần mất khoảng chưa đến 5 phút là có thể đến được khu đô thị sang trọng bậc nhất của thành phố đó là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, gần một số những địa điểm hấp dẫn hiện nay như Cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt, trung tâm hội nghị SEC, sân Golf, bệnh viện FV và ngay cả khi di chuyển đến phố đi bộ Nguyễn Huệ Quận 1 cũng rất gần, bên cạnh đó còn gần nhiều trung tâm thương mại lớn nhất của thành phố.

Như vậy bạn đã thấy được điểm nổi bật của dự án, tọa lạc ở một nơi sang trọng, đẹp nhất thành phố, đa phần giành cho khách thượng lưu.

Nếu như bạn sở hữu một căn hộ ở đây cũng nghĩa là bạn cùng đẳng cấp với giới hạng sang.

Từ dự án bạn có thể dễ dàng kết nối với những quận lân cận nằm trong nội thành và những điểm lớn, nổi tiếng của thành phố.

3. Tiện ích dự án

Dự án căn hộ Luxcity giúp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất ngay trong khuôn viên của dự án:

Trên đây là những thông tin về căn hộ cao cấp Luxcity mà chúng tôi cung cấp cho bạn.