\

Tìm hiểu về căn hộ House – Vì sao nên chọn mua?

Căn hộ Thủ Đức House chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn khi có nhu cầu tìm kiếm căn hộ với giá thành phải chăng và đi kèm với sự đảm bảo về chất lượng căn hộ. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm không gian sống lý tưởng với nhiều tiện ích đẳng cấp trong cuộc sống hàng ngày thì sự lựa chọn căn hộ Thủ Đức House hoàn toàn hợp lý cho gia đình bạn. Vậy căn hộ Thủ Đức House có gì nổi bật? Đặc điểm về vị trí cũng như tiện ích trong căn hộ Thủ Đức House mang đến cho khách hàng là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Các dự án căn hộ cao cấp trọng điểm của thành phố được đầu tư xây dựng và mở bán vào năm 2016 điển hình: căn hộ cao cấp quận 7, căn hộ trả góp quận 2, căn hộ quận Thủ Đức.

căn hộ thủ đức house
Căn hộ Thủ Đức House luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Vị trí căn hộ

Căn hộ Thủ Đức House toạ lạc tại số đường số 4, khu phố 5, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức. Điểm nổi bật nhất từ vị trí tọa lạc của căn hộ Thủ Đức House chính là nằm cách vành đai 2 khoảng 60 mét. Với khoảng cách này sẽ giúp các bạn có thể yên tâm trong việc mọi tiếng ồn hay các loại âm thanh từ các khu dân cư lân cận sẽ khó lòng ảnh hưởng đến chúng ta khi ở trong căn hộ Thủ Đức House.

căn hộ thủ đức house
Vị trí giao thông kết nối thuận lợi

Căn hộ Thủ Đức House cách ga Bình Thái của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên trong tương lai chưa đầy 500m cũng như tiếp nối dễ dàng với tuyến đường lớn xa lộ Hà Nội. Vì vậy, bạn có thể yên tâm trong việc trải nghiệm những tiện ích giao thông trong hiện tại và cả tương lai. Từ vị trí của căn hộ Thủ Đức House, bạn có thể dễ dàng đi đến trung tâm quận 1 cũng như đến với khu chế xuất, khu công nghệ cao, ủy ban nhân dân quận Thủ Đức, nhà thiếu nhi quận Thủ Đức, đến chợ, đến trường học một cách dễ dàng nhất.

Tiện ích không gian sống của căn hộ

căn hộ thủ đức house
Môi trường sống xanh của căn hộ Thủ Đức House

Các nhà đầu tư khi xây dựng nên căn hộ Thủ Đức House thì họ luôn mong muốn mang đến sản phẩm căn hộ không chỉ đáp ứng về nhu cầu định cư đơn thuần. Mỗi căn hộ trong khu căn hộ Thủ Đức House luôn có yếu tố thẩm mỹ trên từng đường nét thiết kế, cũng có sự tinh tế, cầu kỳ và tỉ mỉ trên từng không gian sống khác nhau. Từ đó giúp chúng ta cảm nhận được sự tâm huyết của nhà nhà đầu tư nhằm giúp bạn có môi trường sống đúng nghĩa. Bạn có thể tận hưởng bầu không khí trong lành với những vườn cây xanh tươi được điểm xuyết bằng những vườn hoa đủ sắc màu giúp tạo sự thư thái trong tâm hồn chúng ta sau một ngày làm việc và học tập vất vả.

Mặt bằng căn hộ

căn hộ thủ đức house
Các căn hộ với rất nhiều diện tích cho chúng ta chọn mua

Căn hộ Thủ Đức house có 2 khu vực đó là căn hộ Block A và khu vực căn hộ Block B.

+ Khu căn hộ Block A có tổng số căn hộ là 171 căn với diện tích mỗi căn từ 72 mét vuông đến 245 mét vuông.

+ Khu căn hộ Block B có số căn hộ là 91 căn với diện tích mỗi căn tương tự như căn hộ Block A là từ 72 mét vuông đến 245 mét vuông.

Mỗi căn hộ ở cả Block A và block B sẽ có số lượng phòng ngủ khác nhau giúp các bạn thoải mái lựa chọn tùy theo số lượng thành viên trong gia đình mình.

Căn hộ Thủ Đức House thực sự đã khẳng định được sự vươn lên mạnh mẽ của mình trong việc mang đến chất lượng cuộc sống đẳng cấp cho mọi người dân. Hi vọng qua bài viết này đã giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn các loại căn hộ khác nhau đặc biệt là căn hộ Thủ Đức House khi có nhu cầu tìm mua căn hộ.

Bài viết liên quan