\

Tìm hiểu quy mô dự án căn hộ Petroland

Mỗi căn hộ Petroland Quận 2 đều được thiết kế một cách uyển chuyển linh hoạt, phù hợp với mọi phong cách sống của gia chủ. Đây là căn hộ cho bạn không gian ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ những tiện nghi và hiện đại. Dự án góp phần hỗ trợ và đáp ứng tối đa nhu cầu nhà ở cho những gia đình trí thức trẻ có thu nhập trung bình khá, mong muốn một cuộc sống ổn định, sung túc và phát triển.

Các dự án căn hộ cao cấp trọng điểm của thành phố được đầu tư xây dựng và mở bán vào năm 2016 điển hình: căn hộ cao cấp quận 7, căn hộ trả góp quận 2, chung cư trả góp quận Thủ Đức.

căn hộ Petroland Quận 2

Vị trí

Khu chung cư căn hộ Quận 2 – Petroland tọa lạc tại khu dân cư Bình Trưng Đông. Một khu dân cư mới thuộc Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Khu đất nằm bên dòng sông Giồng Ông Tố đang được khơi thông. Nó thuộc trên đường nội bộ lộ giới 12m. Cụ thể cách đường Đỗ Xuân Hợp 350m, cách đường Nguyễn Duy Trinh 250m. Đây là một vị trí rất gần các trục đường giao thông chính. Cụ thể là đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây cách 300m, gần đường cao tốc Đông Tây. Ngoài ra, Petroland Quận 2 cách trung tâm thành phố chỉ 8km.

căn hộ Petroland Quận 2

Hơn nữa, vị trí đắc địa này còn đối diện công trình thể dục thể thao trọng điểm Rạch Chiếc, nằm gần kề bệnh viện, trường học, khu vui chơi thiếu nhi…Một khi các công trình cơ sở hạ tầng giao thông hoàn tất, đây sẽ là một ví trí vô cùng thuận lợi. Nó giao lưu với nhiều khu vực quận 1, quận 7, Nhà Bè, khu Nhơn Trạch (Đồng Nai), Vũng Tàu.

Quy mô

Khu căn hộ chung cư Petroland Quận 2 thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí đầu tư.

  • Diện tích xây dựng: 48.788m2.
  • Diện tích sử dụng: 37.226m2.
  • Khu chung cư bao gồm: 18 tầng và 1 tầng hầm.
  • Tổng số có 380 căn hộ, có thể đáp ứng nhu cầu ở của 1.250 người.
  • Diện tích căn hộ: 60m2 – 150m2.

căn hộ Petroland Quận 2

Hạ tầng dịch vụ

Khu chung cư căn hộ Petroland Quận 2 có đầy đủ các tiện nghi cũng như dịch vụ hữu ích. Tất cả chúng đều nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh hoạt các cư dân của Petroland.

  • Ở tầng hầm: gồm khu vực đậu xe cũng như hệ thống phục vụ công trình.
  • Tầng 1: nhà trẻ, dịch vụ sinh hoạt cộng đồng.
  • Tầng 2: khu quản lý chung cư, khu sinh hoạt cộng đồng.
  • Toàn bộ tầng 3 – 18: tập trung các căn hộ.
  • Tầng mái: hồ nước sinh hoạt và khu vực PCCC.

căn hộ Petroland Quận 2

Petroland luôn đặt yếu tố an ninh lên hàng đầu. Khu chung cư trang bị đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Nhà đầu tư lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị camera 24/24. Theo đó là mọi dụng cụ PCCC luôn trong tư thế sẵn sàng.

Sự góp mặt của chung cư căn hộ Petroland Quận 2 góp phần tăng vẻ mỹ quan cho khu vực, hình thành và nâng cao chất lượng cuộc sống khu dân cư mới. Một không gian sống yên tĩnh và an ninh, một tổ ấm lý tưởng để đi về sau một ngày dài làm việc mệt mỏi đang chờ đón bạn!

Bài viết liên quan