\

Thông tin tổng quan dự án chung cư The Mansion

Dự án chung cư The Mansion nằm tại lô 13E, đường Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, thuộc quy hoạch tổng thể dự án Khu dân cư Intresco và làng đại học của thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng quan dự án chung cư The Mansion

Chung cư The Mansion được thiết kế xây dựng bao gồm 3 khu riêng biệt là khu A, khu B, khu C với 9 tòa nhà và cung cấp cho thị trường bất động sản thành phố gần 1100 căn hộ cao cấp. Khu A của dự án gồm 2 tòa nhà 15 tầng, khu B gồm 4 tòa nhà 16 tầng và 3 tòa nhà khu C có chiều cao 18 tầng.

chung-cu-the-mansion

Thiết kế chung của các tòa nhà trong dự án chung cư The Mansion là đều được phân chia khu chức năng cụ thể với một tầng hầm để xe, 2 tầng đế trung tâm thương mại và các tầng trên được bố trí căn hộ chung cư. Với thiết kế này, dự án đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, sinh hoạt của toàn bộ cư dân sinh sống tại đây.

Vị trí chung cư The Mansion

Dự án chung cư The Mansion sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quy hoặc khu đô thị Nam Sài Gòn, liền kề với các khu dân cư thượng lưu của dự án Phú Mỹ Hưng, Conic,… Với vị trí này thì cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố hay các quận kế bên như quận 8, quận 6,… một cách dễ dàng và cực kỳ thuận tiện.

Với ưu thế về vị trí, chung cư The Mansion được thừa hưởng một hệ thống tiện ích công cộng đồng bộ và hiện đại như trường quốc tế RMIT, bệnh viện Pháp Việt, Viện tim Tâm Đức, đại siêu thị Co-op Mart, trung tâm hội chợ quốc tế,… Bên cạnh đó, khu vực này cũng đã và đang được xây dựng nhiều trung tâm giải trí – dịch vụ- thương mại mới nhằm đem lại cuộc sống đầy đủ và tiện nghi cho cư dân.

chung-cu-the-mansion-1

Môi trường sống hiện đại của chung cư The Mansion

Dự án căn hộ chung cư The Mansion hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu phục vụ phục vụ nhu cầu đa dạng hàng ngày của cư dân. Tại càng tầng đến của toàn bộ 9 tòa nhà đều được xây dựng hệ thống các khu chức năng như câu lạc bộ giải trí, phòng thể hình, hồ bơi, sân tennis, phòng chăm sóc y tế và chăm sóc sắc đẹp,… giúp cho cư dân có những phút giây thư giãn và rèn luyện tuyệt vời. Ngoài ra, khu sân chơi dành cho trẻ em với những sắc màu tươi vui và sinh động sẽ là nơi giúp trẻ hoàn thiện về thể chất và trí tuệ toàn diện.

Với quy mô rộng lớn và thiết kế hiện đại, chung cư The Mansion hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống mới sang trọng, đẳng cấp và thân thiện giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp.

Bài viết liên quan