\

Thông tin tham khảo về Căn hộ An Khang

Căn hộ An Khang Quận 7 tọa lạc tại Khu dân cư Nam Long, Trần Trọng Cung, quận 7. Là một trong những căn hộ giá rẻ tiềm năng được nhiều người săn đón.

Căn hộ nằm trong Khu đô thị Nam Long sở hữu được nhiều tiện ích mà liên kết khu đem lại. Với đường phố và các phân khu được quy hoạch rõ ràng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tiện ích nội khu và ngoại khu. Đem lại cuộc sống thoải mái và dễ chịu cho các cư dân nơi đây.

Các dự án căn hộ cao cấp trọng điểm của thành phố được đầu tư xây dựng và mở bán vào năm 2016 điển hình: căn hộ cao cấp quận 7, căn hộ trả góp quận 2, chung cư trả góp quận Thủ Đức.

bán căn hộ an khang quận 7

1. Thông tin chung

  • Vị trí: Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Long

2. Vị trí tọa lạc

Căn hộ An Khang quận 7 tọa lạc tại ngã ba Trần Trọng Cung, Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM.

  • Thuận tiện cho việc di chuyển từ Quận 7 sang Quận 2
  • Cách Quận 1 chỉ 4km, tầm 6 – 10 phút di chuyển
  • Và 1,5km ra Phú Mỹ Hưng

3. Các tiện ích Căn hộ An Khang quận 7

bán căn hộ an khang quận 7

Căn hộ nằm ngay trong khu độ thị được quy hoạch với các khu căn hộ, khu biệt thự biệt lập, khu thương mại thành phố và các tiện ích công cộng như siêu thị, nhà trẻ, trường học, công viên sinh thái, câu lạc bộ cộng đồng, sân tennis, hồ bơi, bến du thuyền,… liên kết với nhau. Đem lại nhiều tiện ích cho người dân sinh sống nơi đây.

Căn hộ được trang bị cơ sở hạ tầng đầy đủ: hệ thống cáp viễn thông, hệ thống cáp điện ngầm, hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước mưa, nước bẩn riêng biệt, các trụ điện đường nội bộ,…

Mỗi căn hộ đều được cung cấp đầy đủ các tiện ích như: hệ thống an ninh, bảo vệ 24/24, có lắp đặt đầy đủ camera giám sát, hệ thống PCCC, hệ thống cáp internet, đường dây điện thoại, truyền hình kỹ thuật số, hệ thống cấp nước, hệ thống gas trung tâm,…

Ngoài ra, cư dân căn hộ An Khang quận 7 còn được hưởng các tiện ích ngoại khu ngay bên dưới như: mầm non, trường học, siêu thị, bệnh viện, các hệ thống ngân hàng,…

Với vị trí nằm trong khu dân cư cao cấp, dân trí cao Căn hộ An Khang quận 7 đem lại cuộc sống yên tĩnh, an ninh 24/24 cho các cư dân. Ngoài ra, các cư dân căn hộ không phải lo lắng về chi phí điện nước và chi phí quản lý cao hơn so với mức bình thường.

Thêm vào đó, Căn hộ được bán với giá có mức chi trả phù hợp với nhiều người. Do đó, việc mua bán Căn hộ An Khang quận 7 cũng sẽ trở nên thuận tiện hơn.

4. Giá bán Căn hộ An Khang quận 7

Căn diện tích 55 m2: 1,2 tỷ

Căn diện tích 60 m2: 1,25 tỷ

Ngoài ra căn hộ còn sở hữu nhiều căn diện tích khác, để biết thêm chi tiết về giá bán Căn hộ An Khang quận 7 xin vui lòng liên hệ.

Hình thức mua, bán Căn hộ An Khang quận 7

Xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan