\

Tâm bão căn hộ Masteri Thảo Điền

Thị trường bất động sản quận 2 đang được hâm nóng với nhiều dự án bất động sản, tiêu biểu nhất là dự án căn hộ cao cấp Quận 2 Masteri Thảo Điền. 

căn hộ cao cấp quận 2
Căn hộ quận 2 đang trở thành tâm bão trên thị trường Bất động sản

Với thế mạnh hội tụ của nhiều yếu tố lý tưởng và nổi bật, dự án căn hộ chung cư cao cấp Quận 2 ngay tức khắc trở thành tâm điểm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

1. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Đây là một trong số những dự án hiếm hoi được nằm trong tuyến đường Metro, đây là điều mơ ước của nhiều nhà đầu tư. Bởi vì khi tuyến đường Metro này được hình thành cũng đồng nghĩa với giá trị của căn hộ Masteri này cũng được nhân lên gấp bội lận. Chính vì đi trước đón đầu cho nên căn hộ cao cấp Masteri may mắn hơn rất nhiều so với nhiều dự án khác.

Hơn lúc nào hết, thời điểm này chính lá lúc thành phố đang đầu tư phát triển mạnh khu Đông này, vì thế có rất nhiều công trình công cộng như cầu cống, đường xá được đầu tư phát triển mạnh.

căn hộ cao cấp quận 2
Căn hộ cao cấp quận 2 Masteri có vị trí tọa lạc đắc địa

Từ vị trí dự án chỉ cần mất khoảng 10 phút là có thể đi đến được trung tâm Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 9, Quận Thủ Đức… qua cầu Sài Gòn hoặc cầu Rạch Chiếc. Rất thuận lợi cho giao thông đi lại.

Một điều hấp dẫn làm tăng giá trị của khu căn hộ cao cấp này ở chỗ, khu căn hộ nằm trong khu Thảo Điền, khu này được đánh giá là khu đại gia, tập trung rất nhiều người nước ngoài, công ty nước ngoài càng làm cho giá trị chung cư tăng lên chóng mặt.

Bên cạnh đó có rất nhiều công trình lân cận khác cũng được xây dựng bổ trợ cho sự sang trọng, đẳng cấp cho dự án như Vincom Mega Mall Thảo Điền, Cantavil, Siêu thị Big C…

2. Mức giá cạnh tranh

Ngay tại buổi mở bán căn hộ chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền, dự án này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về vị trí, tiềm năng, tiện ích đẳng cấp, sang trọng và hứa hẹn chất lượng sống hoàn hảo tương đương với mức giá hợp lý.

căn hộ cao cấp quận 2
Rất nhiều công trình lân cận mọc lên làm cho giá trị căn hộ nhân lên gấp bội

Có nhiều khách hàng nhận xét trong buổi ra mắt, đối với căn hộ Masteri Thảo Điền có tiềm năng mua đi bán lại hoặc kinh doanh vì mặt tiền ở đây hiện đang rất nóng.

Căn hộ Masteri được thiết kế thông minh, nhiều loại căn hộ với diện tích khác nhau và diện tích được tối ưu để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Diện tích thay đổi linh hoạt từ 48-150m2, phù hợp với nhu cầu của từng người. Khi thiết kế nhà đầu tư cũng cực kỳ lưu tâm đến vấn đề phong thủy nhằm đem đến sự hoàn hảo cho người ở. Hơn nữa với sự thiết kế thông minh nhằm đưa ánh sáng, gió tự nhiên vào trong nhà.

căn hộ cao cấp quận 2
Bảng mô phỏng căn hộ cao cấp Masteri Quận 2

Tóm lại, căn hộ Masteri quận 2 thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và hứa hẹn trong thời gian tới này tiếp tục nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng hơn nữa.

Bài viết liên quan