\

Những điều cần biết vê căn hộ Scenic valley

Ở Thành phố Hồ Chí Minh, quận 7 được coi là nơi hội tụ được rất nhiều công trình kiến trúc tiên tiến và hiện đại. Nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho khách hàng trong thời đại mới, những căn hộ cao cấp lần lượt được ra đời. Trong đó, căn hộ Scenic valley là một căn hộ tốt nhất tại quận 7 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

can-ho-scenic-valley

Những nét tổng quan chung nhất của căn hộ

Căn hộ Scenic valley với diện tích khoảng từ 70 đến 80 mét vuông có vị trí vô cùng đặc biệt. Ngụ tại quận 7, từ căn hộ này có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi khác một cách dễ dàng. Hệ thống giao thông gần khu vực này đã được sữa chữa và trùng tu lại trong những năm gần đây nên việc đi lại của người dân ở đây hạn chế gặp phải những khó khăn. Ngoài ra, trước khi xây dựng, các nhà đầu tư đã nghiên cứu rất tỉ mĩ về phong thủy và địa thế của vùng đất này. Lấy chỉ tiêu là chất lượng lên hàng đầu, nên đến với Scenic valley bạn hãy cứ yên tâm về độ an toàn của chúng.

Vật liệu của căn hộ vô cùng hiện đại

Không chỉ thu hút người đối diện bởi những thiết kế tinh tế, sang trọng, những nội thất hiện đại, cao cấp mà căn hộ hiện đại Scenic valley này còn ăn điểm bởi độ tốt của vật liệu. Từ gạch lót sàn đến sơn tường đều là những lọai vật liệu xây dựng cao cấp, có độ bền cao nhưng không lỗi thời. Bạn có thể tự ý trang trí lại ngôi nhà của mình theo phong cách hoặc sở thích riêng.

can-ho-scenic-valley-2

Những tiện ích của căn hộ

Khi chuẩn bị đi mau một ngôi nhà để ở điều mà đa số khách hàng quan tâm là vấn đề an ninh. Vậy hãy an tâm vì điều đó, bởi tại căn hộ Scenic valley được trang bị hệ thống ninh rất nghiêm túc. Từ thang máy đến camera an ninh, chốt bảo vệ… luôn luôn được quan tâm và thường xuyên khắc phục những hạn chế vấp phải. Ngoài ra, khi sở hữu căn hộ này các bạn còn nhận được những ưu đãi bất ngờ như vay vốn lãi suất thấp, được công ty chăm sóc và nhiệt tình giúp đỡ khi có các bạn gặp phải những phiền toái khi ở tại đây.

Khi kí hợp đồng, các bạn sẽ được dọn vào nhà ở trong khoảng thời gian vô cùng ngắn: thông thường từ 1 đến 2 ngày. Hợp đồng và giấy tờ công khai, minh bạch và đặc biệt là tuân thủ đúng theo quy định của Pháp Luật.

Như thế, có thể thấy được căn hộ Scenic valley sở hữu được những tiêu chí hàng đầu của một công trình kiến trúc hiện đại. Hãy nhanh chọn cho mình căn hộ này nếu như các bạn có bất cứ thắc mắc gì về căn hộ cũng như phát sinh trong quá trình mua bán. Chúc các bạn mau chóng tìm được một căn hộ như mong đợi!

Bài viết liên quan