\

Một số lỗi phong thủy thường gặp

Dù ở nhà hay ở căn hộ chung cư thì khi thiết kế và bày trí các bạn cũng phải chú ý đến một số lưu ý sau đây để không phạm phải những lỗi về phong thủy. Vì phong thủy của căn hộ có mối quan hệ thân thiết với vận mệnh của gia chủ và tiền tài không bị hao giảm. Chúng tôi chia sẻ cho bạn những lỗi thường hay gặp để các bạn tránh nhé!

Các dự án căn hộ cao cấp trọng điểm của thành phố được đầu tư xây dựng và mở bán vào năm 2016 điển hình: căn hộ cao cấp quận 7, căn hộ trả góp quận 2, chung cư trả góp quận Thủ Đức.

  • Phòng có nhiều cửa
phong thủy
Trong nhà không nên có quá nhiều cửa

Người ta quan điểm rằng nhà có nhiều cửa sẽ đem lại sự thông thoáng và tinh tấn cho gia đình của gia chủ nhưng đây cũng là điều làm phá vỡ quy tắc phong thủy.

Xét về mặt phong thủy thì khi nhà có quá nhiều cửa sẽ làm cho những luồng khí tích cực không giữ lại trong ngôi nhà, khó có thể lưu lại những may mắn, tài phú ở trong nhà.

Vì thế khi thiết kế nên cân nhắc xem phân bố số cửa hợp lý không nên quá nhiều cũng không nên quá ít nhé!

  • Nhà có quá nhiều gương

Theo quan niệm không nên để quá nhiều gương trong nhà, vì gương là đồ vật tượng trưng có sự lạnh lẽo, âm khí. Khi trong nhà có nhiều gương sẽ dễ làm cho tài lộc gia đình bị hao hớt.

  • Giường ngủ vợ chồng có 3 mặt giáp tường

Khi giường ngủ có 3 mặt giáp tường sẽ làm cho bạn có cảm giác bị giam cầm, tạo cảm giác rất khó chịu. Hơn nữa khi phòng ngủ có 3 mặt giáp tường như vậy tài lộc sẽ khó mà vào được, tình cảm vợ chồng cũng không được suôn sẻ.

  • Đồ trưng dụng bị nứt

Khi đồ trưng bày bị nứt sẽ làm cho gia chủ gặp những điều xui xẻo, luôn gặp những trắc trở và sức khỏe gia chủ cũng bị giảm sút, mọi việc làm ăn gặp nhiều bất lợi.

  • Bếp hoặc nồi cơm bị nứt

Bếp được xem là nơi giữ lửa cho toàn bộ ngôi nhà của bạn, nếu như bếp hoặc nồi cơm bị nứt sẽ dễ dẫn đến những lục đục trong gia đình, mọi việc trong nhà bị trắc trở, kém may mắn.

  • Nhà trang trí nhiều đèn mờ
phong thủy
Không sử dụng nhiều đèn mờ trong nhà

Nếu sử dụng quá nhiều đèn mờ sẽ làm cho không gian nhà bạn bị thu hẹp và có cảm giác u tối khó chịu và dĩ nhiên việc này cũng không ảnh hưởng tốt đến vận mệnh của gia chủ được.

  • Để vòi nước bị rò rỉ

Khi vòi nước bị rò rỉ mà không sửa chữa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài chính của gia chủ. Vì vậy khi hệ thống nước trong nhà bị bể thì gọi thợ đến sửa ngay.

  • Không để cây chết trong nhà

Nhiều người thích trang trí cây trong nhà, nhưng gai chủ cần chú ý khi cây bị héo hoặc chết gia chủ phải  mang ra ngoài ngay, không được để trong nhà, vì như vậy sẽ tạo cảm giác không khí trong nhà ảm đạm, héo úa, dẫn đến tâm lý u uất cho gia chủ.

  • Cửa ra vào không được đối diện với cửa ra vào

Theo phong thủy thì khi đặt gương đối diện với cửa ra vào sẽ làm cho gai đình hao tài tốn của, xua đuổi thần tài vào nhà. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

phong thủy
Một vài lỗi phong thủy khi thiết kế và bày trí

Một số lỗi phong thủy trên đây giống như lời nhắc nhở cho gia chủ tránh những sai lầm khi thiết kế và bày trí.

Bài viết liên quan