\

Sơ lược về Chung cư Gia Phú Hưng

Chung cư Gia Phú Hưng là một trong các dự án thuộc chuỗi dự án bất động sản chung cư do Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phú đóng vai trò làm chủ đầu tư. Với số vốn đầu tư 150 tỉ đồng, chung cư được xây dựng gần ngay trung tâm quận Thủ Đức

Tổng quan về chung cư Gia Phú Hưng

Về vị trí, chung cư Gia Phú Hưng tọa lạc tại số 68-72 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. Đây là vị trí thuận lợi cả về giao thông lẫn nhu cầu sử dụng các dịch vụ. Cụ thể, Chỉ cần di chuyển 50m là có thể đến Bệnh viện Đa Khoa Thủ Đức, 800m để đến trung tâm văn hóa quận Thủ Đức và 1km để đến siêu thị Coop Mark, nhà sách Nguyễn Văn Cừ. Đây là điều kiện giúp công dân của chung cư sử dụng các tiện ích một cách thuận lợi và dễ dàng.

chung-cu-gia-phu-hung-2

Về quy mô, chung cư có tổng diện tích 3945.5m2, trong đó diện tích đất xây dựng là 1689.6 m2. Tại đây, mật độ xây dựng tương đối thấp, chỉ chiếm 35 %, phần diện tích còn lại được dùng để thiết kế các công trình công cộng và cây xanh nhằm đảm bảo một bầu không khí luôn được trong lành. Chung cư là một tòa nhà cao bao gồm 14 tầng với 156 căn hộ, các căn hộ xây dựng với nhiều khích thước khác nhau tùy nhu cầu người sử dụng.

Tiện ích chung cư Gia Phú Hưng

Chung cư Gia Phú Hưng sở hữu nhiều tiện ích căn hộ cũng như tiện ích xung quanh

Về tiện ích căn hộ, chung cư có một tầng hầm để xe, tầng trệt cho đến tầng 3 là trung tâm thương mại với rất nhiều các dịch vụ phục vụ cư dân Gia Phú Hưng.

Song song đó, tiện ích xung quanh cũng có nhiều ưu điểm đáng đề cập như từ đây có thể dễ dàng đến các địa điểm quan trọng ví dụ trường học, bệnh viên chỉ trong bán kính 1km. Không gian sống rộng rãi, thoáng mát, vừa không xa rời với các tiện nghi hiện đại lại rất gần với môi trường thiên nhiên. Đặc biệt với hệ thống công viên được đầu tư, các cư dân ở đây có thể tập thể dục hoặc dạo bộ trên những thảm cỏ xanh mướt vào mỗi ngày.

chung-cu-gia-phu-hung-2

Hiện nay, giá mỗi căn hộ đang dao động từ 530 triệu đồng – 780 triệu đồng, tùy vào diện tích không gian khách hàng lựa chọn. Khi mua chung cư tại đây, khách hàng cũng sẽ được tư vấn hình thức thanh toán linh hoạt, đồng thời hỗ trợ vay vốn ngân hàng đên 70% giá trị căn hộ.

Trên đây là những thông tin tổng quan về Chung cư Gia Phú Hưng, hy vọng quý khách hàng có thể tham khảo thêm và lựa chọn cho mình không gian sống phù hợp nhất.

Bài viết liên quan