\

Lạc vào thiên đường xanh của Topaz City

Dự án căn hộ cao cấp Topaz là một điều tự hào của Quận 8, vị trí của dự án này cũng giá trị tương đương với những dự án căn hộ khác, dự án Topaz cũng là một trong số những dự án trọng điểm của Tập đoàn Đất xanh Miền Nam.

1. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Căn hộ Topaz Quận 8
Tổng quan về dự án Topaz City Quận 8
  • Tổng diện tích đất xây dựng: 8.176,07 m2
  • Chủ Đầu Tư: Công ty CP nhà Vạn Thái
  • Phát triển dự án: Công ty CP ĐT&DV Đất Xanh Miền Nam
  • Nhà thầu: Công ty CP ĐT&XD giao thông Hồng Lĩnh
  • Giám sát: Trung tâm tư vấn trường cao đẳng Xây dựng Số 2
  • Tổng DT khu Công viên phía nam Tạ Quang Bửu: 157.358,4 m2
  • Số lượng căn hộ A2: 250 căn
  • Tổng diện tích căn hộ : 20.434,6 m2

2. VỊ TRÍ DỰ ÁN

Với tình hình quỹ đất đang ngày càng thu hẹp lại, cho nên việc sở hữu cho mình một căn hộ ở trung tâm thành phố rất khó khăn, nhưng nếu điều hướng sang một vai nơi lân cận, tiếp giáp với khu tâm trung thì hoàn toàn có thể. Và dự án Topaz đã đáp ứng được nhu cầu đó của người dân.

căn hộ Topaz City
Vị trí dự án Topaz City

Dự án Topaz thuộc Quận 8, tiếp giáp với 3 mặt tiền chính: Đại lộ Võ Văn Kiệt, Đại lộ Nguyễn Văn Linh và liền kề với Quận 4, Quận 5, đặc biệt chỉ cách Quận 1 khoảng 2km, rất thuận lợi cho những ai làm việc ở trung tâm thành phố. Vì tọa lạc trên vùng ven của thành phố cho nên bạn hoàn toàn có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, xanh sạch.

Vì Đất xanh Miền Nam có tầm nhìn mang tính chiến lược cho nên vị trí này khác đắc địa, rất phù hợp cho những bạn đang làm việc ở các quận lân cận. Đặc biệt, dự án này gần các khu trung tâm mua sắm, trung tâm vui chơi giải trí, đặc biệt là cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng sang trọng 3km.

3. TIỆN ÍCH

Mật độ xây dựng chỉ 40% cho nên bạn cứ yên tâm vì tất cả các căn hộ đều có thể đưa thiên nhiên vào trong phòng, tất cả các căn hộ sẽ được dịp tận hưởng các luồng gió mát tự nhiên.

Ngoài ra dự án nằm gần các cơ sở sang trọng, như hồ bơi trung tâm Center Pool, đồi Vọng Nguyệt, công viên Ánh Trăng, Quảng trường Ngọc trai, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu tập thể dục, nhà hàng, cà phê… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người ở.

Ngoài những tiện ích quá tuyệt vời như đã nói đã ở trên thì Tập đoàn Đất Xanh miền Nam còn mở các gói ưu đãi, với mức giá 1.05 tỉ cho một căn hộ gồm 2 phòng ngủ, đặc biệt bạn được trả góp trong vòng 32 tháng và Tập đoàn Đất xanh miền Nam cam kết rằng 100% căn hộ ở dự án Topaz đều có view sông, bờ hồ và hướng về khu Phú Mỹ Hưng sang trọng.

căn hộ Topaz city Quận 8
Căn hộ Topaz city Quận 8 thiết kế sang trọng

Căn hộ Topaz không những là căn hộ cao cấp mà còn mang lại giá trị hoàn hảo nhất cho người ở.

Bài viết liên quan