\

Cùng khám phá căn hộ An Khang

Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp An Khang Quận 2 là một niềm tự hào của bất động sản quận 2 nói riêng và bất động sản khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Các dự án căn hộ cao cấp trọng điểm của thành phố được đầu tư xây dựng và mở bán vào năm 2016 điển hình: căn hộ cao cấp quận 7, căn hộ cao cấp quận 2, chung cư trả góp quận Thủ Đức.

căn hộ An Khang quận 2
Căn hộ cao cấp An Khang quận 2

1. Tổng Quan

Căn hộ An Khang quận 2 được đầu tư kỹ lưỡng, được chăm sóc cả về cơ sở vật chất lẫn đời sống tinh thần. Căn hộ An Khang được kết hợp giữa nét hiện đại bởi môi trường sống thanh bình, có cỏ cấy hoa lá, có khu vui chơi… Ngoài ra thì người ở còn hoàn toàn yên tâm với hệ thống an ninh và những thiết bị bảo vệ chất lượng nhất, luôn mang đến cho bạn cảm giác được bảo vệ.

Vị trí tọa lạc của căn hộ An Khang được giới bất động sản đánh giá rất đắc địa, cụ thể là căn hộ An  Khang này tọa lạc ngay trong lòng trung tâm quận 2, nằm sát khu đô thị mới Thủ Thiêm… và còn rất nhiều những tiện ích khác về địa lý.

2. Vị trí căn hộ

căn hộ An Khang quận 2
Căn hộ An Khang quận 2 xứng tầm với những căn hộ cao cấp khác

Cũng như đã nói ở trên thì căn hộ An Khang có vị trí tọa lạc quá đắc địa, nằm ngay trong khu trung tâm của quận 2 (khu An Khánh, An Phú), cập sát khu đô thị mới nhất của thành phố – khu đô thị Thủ Thiêm, căn hộ này chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 3km, rất tiện lợi cho những gia chủ nào làm việc ở các quận trung tâm. Xứng tầm với những căn hộ cao cấp, căn hộ An Khang cũng được bao quanh bởi những căn hộ cao cấp bậc nhất như căn hộ cao cấp The Vista, căn hộ Hoàng Anh Gia Lai, căn hộ Cantavil…

Vị trí nằm ngay trên cửa ngõ thông thương với các tỉnh miền Đông và miền Trung như Đà Lạt, Vũng Tàu… rất thuận tiện nhờ có tuyến đường vừa mới xây dựng TP HCM – Long Thành – Dầu Dây.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu cho người ở thì xung quanh căn hộ An Khang còn có hệ thống Metro và trường học quốc tế, đa phần dành cho con em người nước ngoài. Nếu con bạn có dịp được học trong môi trường này thì có lẽ đây là một điều kiện tuyệt vời để bé phát triển.

3. Cơ sở hạ tầng

Căn hộ An Khang nằm trong khuôn viên 9.633 m2, gồm 2 tòa nhà lớn, mỗi tòa nhà cao 22 tầng và 1 quần thể khu trung tâm thương mại, dịch vụ công cộng và văn phòng. Tổng cộng có 288 căn hộ, với nhiều diện tích khác nhau, từ 90 đến 206,7m2 tùy vào nhu cầu cũng như tài chính của người mua.

Mật độ xây dựng 30% cho nên có nhiều khoảng trống, thoáng mát có thể trồng cây xanh, đậu xe thoải mái.

4. Tiện ích

Tạm tách mình ra khỏi sự ồn ào và náo nhiệt của thành phố, An Khang đắm mình vào thiên nhiên cây xanh thoáng mát, hòa mình trong khung cảnh nắng, gió thiên nhiên hoàn hảo. Mặc dù sống giữa lòng đô thị những bạn vẫn cảm nhận được sự thanh bình, dịu mát rất thoải mái.

căn hộ An Khang quận 2
Căn hộ An Khang tích hợp nhiều tiện ích bên trong

Đến với An Khang bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái bởi hồ nước bao quanh, đem lại cảm giác xoa dịu tất cả những mệt mỏi, căng thẳng hàng ngày.

Nổi bật nhất là trung tâm mua sắm, gần với hệ thống Metro, trường học quốc tế,… đáp ứng được nhu cầu của người ở một cách toàn diện nhất.

Hệ thống camera túc trực đem lại cảm giác an toàn. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được lắp đặt đầy đủ và tiện nghi nhất, có thể xử lý bất cứ khi nào có sự cố xảy ra. Kết hợp với đội ngũ bảo vệ đông đảo và chuyên nghiệp giúp cho bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Căn hộ cao cấp An Khang sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Bài viết liên quan