\

Hãy là khách hàng mua căn hộ thông minh nhất

Số lượng nhà đầu tư ngày càng nhiều chính vì vậy mà người tiêu dùng càng phải đắn đo nhiều hơn trước khi đưa ra quyết định mua căn hộ nào cho hợp lý. Vậy những điều khách hàng hay băn khoăn là gì?

Các dự án căn hộ cao cấp trọng điểm của thành phố được đầu tư xây dựng và mở bán vào năm 2016 điển hình: căn hộ cao cấp quận 7, căn hộ trả góp quận 2, chung cư trả góp quận Thủ Đức.

Mua căn hộ
Hãy là khách hàng mua căn hộ thông minh

Thị trường bất động sản càng ngày càng cạnh tranh nhau, sản phẩm căn hộ chung cư mọc nhiều như nấm làm cho người mua cảm thấy cần cân nhắc rất nhiều vấn đề, chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn thấy một vài vấn đề mà khách hàng hay băn khoăn trước khi đưa ra quyết định mua căn hộ:

Thứ nhất, vấn đề thứ nhất mà chúng tôi muốn đề cấp đến đó chính là nhà đầu tư. Nhà đầu tư là một tiêu chí rất quan trọng, dường như ai cũng muốn phía chủ đầu tư của mình đúng hẹn, đẩy nhanh tiến độ, mọi thủ tục giấy tờ nhanh chóng, rõ ràng. Vì thế mà nhà đầu tư có vai trò rất quan trọng, chủ đầu tư nào có độ uy tín càng lớn thì sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

Mua căn hộ
Nhà đầu tư là yếu tố được hướng đến đầu tiên

Nhưng để đánh giá được chủ đầu tư nào có độ uy tín trên thị trường phụ thuộc vào những yếu tố chính nào? Một chủ đầu tư được xem là có uy tín khi được nhiều khách hàng tin dùng, có sức lan tỏa rộng trên thị trường, có nhiều dự án trên thị trường. Nhà đầu tư có quan tâm và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình hay không… đó là tất cả những gì để đánh giá chủ đầu tư có đủ uy tín hay không? Hiện nay có nhiều trường hợp chủ nhà bị hoãn thời gian giao nhà, có khi bị hoãn đến vài năm, gây ra không ít phiền phức và tổn thất.

Nhà đầu tư có nhiều gói hỗ trợ cho khách hàng hay không cũng là một vấn đề được quan tâm, vì có nhiều khách hàng đang có nhu cầu nhưng tạm thời chưa đủ khả năng tài chính cho nên họ rất cần đến sự hỗ trợ từ phía nhà đầu tư kết hợp với ngân hàng.

Thứ hai, vấn đề thứ hai đó là vị trí căn hộ. Có thể nói đối với thị trường bất động sản chỉ gói gọn trong cum từ “vị trí, vị trí và vị trí” khi vị trí tốt thì hầu như nhưng vấn đề khác sẽ được giải quyết. Vì vậy vị trí vô cùng quan trọng, tùy thuộc vào công việc, tiện ích… mà khách hàng lựa nơi ở phù hợp cho mình, hiện nay căn hộ chung cư đang phủ sóng ở hầu hết ở mọi nơi cho nên bạn có thể yên tâm.

Chính vì vị trí có vai trò quan trọng như vậy cho nên khách hàng thường mất nhiều thời gian cho khâu này, việc chọn vị trí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác, chẳng hạn như nơi ở phải gần trung tâm hoặc gần trường học, gần nơi làm việc để việc học hành của con cái không gặp khó khăn khi đi lại.

Ngoài ra, vì nhu cầu đời sống tăng cao cho nên nhà không những là nơi ở mà còn là nơi hưởng thụ giá trị cuộc sống, cho nên khách hàng có hướng đến những yếu tố khác, ví dụ như căn hộ có vị trí tọa lạc đẹp, phong thủy tốt, đem đến sự may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó thì dự án còn phải được tích hợp nhiều tiện ích trong nội khu để có thể phục vụ cho cuộc sống tốt nhất có thể.

Thứ ba, vấn đề thứ ba ở đây là chế độ chăm sóc khách hàng, không những là chăm sóc khách hàng khi mua căn hộ và còn phải chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình, hỗ trợ cho khách nếu như khách gặp sự cố hay chưa hài lòng về sản phẩm với thái độ nhiệt tình, ân cần. Như vậy sẽ đảm bảo tiếng tăm của nhà đầu tư sẽ được nhân rộng ra gấp mấy lần trên thị trường.

Mua căn hộ
Nhiều nhà đầu tư đang cạnh tranh nhau trên thị trường Bất động sản hiện nay

Trong cuộc đua giữa các nhà đầu tư hiện nay trên thị trường nổi trội một số nhà đầu tư sáng giá, được nhiều người tin tưởng đó là nhà đầu tư Đất Xanh – chủ đầu tư của nhiều dự án có tiếng như dự án Opal Riverside, căn hộ Opal Tower, căn hộ Opal Garden, căn hộ cao cấp Luxcity quận 7 và rất nhiều dự án căn hộ cao cấp khác. Dường như tất cả căn hộ của Đất Xanh ngay khi mở bán đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của khách hàng và được đặt mua hết số căn hộ sau khi mở bán khoảng 1 tuần, đó là điều mà nhiều nhà đầu tư mong muốn có được.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho một khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ, hãy là một khách hàng thông minh nhé!

Bài viết liên quan