\

Căn hộ The Sun Avenue – Tổ ấm đáng sống của gia đình bạn

Căn hộ cao cấp The Sun Avenue quận 2 giúp gia đình bạn có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống với rất nhiều tiện ích cao cấp. Chắc chắn, khi chọn mua căn hộ The Sun Avenue quận 2 sẽ làm hài lòng bạn từ không gian ngoại cảnh của môi trường sống bên ngoài đến từng đường nét thiết kế chi tiết bên trong từng căn hộ khác nhau. Vậy bạn đã biết gì về căn hộ cao cấp quận 2 này? Điểm bổi bật về vị trí, mặt bằng cũng như thiết kế của căn hộ The Sun Avenue quận 2? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Các dự án căn hộ cao cấp trọng điểm của thành phố được đầu tư xây dựng và mở bán vào năm 2016 điển hình: căn hộ cao cấp quận 7, căn hộ trả góp quận 2, chung cư trả góp quận Thủ Đức.

căn hộ the sun avenue quận 2
Căn hộ The Sun Avenue mang đến trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp cho mọi gia đình

Vị trí căn hộ

Căn hộ The Sun Avenue quận 2 nằm trên đại lộ Mai Chí Thọ. Từ vị trí này, chúng ta dễ dàng di chuyển để đến với trung tâm quận 1 hay các quận lân cận cũng như bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp ở khu đô thị mới Thủ Thiêm. Khu căn hộ The Sun Avenue quận 2 mang tầm cỡ tại khu đô thị mới Thủ Thiêm đầy khang trang và được tập đoàn Novaland triển khai dự án.

căn hộ the sun avenue quận 2
Vị trí lý tưởng của căn hộ The Sun Avenue quận 2

Mỗi căn hộ với từng điểm nhấn trong sự tinh tế và cầu kỳ của từng điểm nhấn thiết kế nhỏ nhất. Sự cầu toàn trong thiết kế căn hộ The Sun Avenue quận 2 toát ra sự sang trọng và hoa mỹ làm xuyến xao bất kỳ khách hàng nào đang có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp. Đến với căn hộ The Sun Avenue quận 2, đồng nghĩa với bạn đang đến với chuẩn căn hộ mang tầm vóc hiện đại theo chuẩn quốc tế với hàng loạt các tiện ích xung quanh.

căn hộ the sun avenue quận 2
Hàng loạt các tiện ích của căn hộ The Sun Avenue trong việc kết nối mọi nơi

Mặt bằng căn hộ

Có rất nhiều thiết kế ứng với những diện tích khác nhau của mỗi căn hộ The Sun Avenue quận 2 cho chúng ta thoải mái và chủ động trong quá trình lựa chọn. Đó có thể là những căn hộ có 1 phòng ngủ và 1 phòng làm việc với diện tích khoảng 56 mét vuông. Hoặc bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình những căn hộ có 2 phòng ngủ có diện tích từ 75 mét vuông đến 79 mét vuông hay căn hộ có thiết kế 3 phòng ngủ với diện tích tương ứng 86 mét vuông, 90 mét vuông, 96 mét vuông, 105 mét vuông và 109 mét vuông.

căn hộ the sun avenue quận 2
Có rất nhiều diện tích căn hộ cho chúng ta thoải mái chọn lựa

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng không gian sống cũng như số lượng thành viên trong gia đình mình, các bạn có thể lựa chọn bất cứ căn hộ nào mình yêu thích nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho gia đình mình. Điểm ấn tượng nhất trong lòng khách hàng khi chọn mua căn hộ The Sun Avenue quận 2 đó là mỗi căn hộ đều có sự giao thoa với môi trường bên ngoài giúp chúng ta dễ dàng đón lấy ánh nắng hay gió từ bầu trời.

Chúc các bạn có thêm nhiều định hướng trong việc chọn mua căn hộ nhất là sự chọn lựa căn hộ The Sun Avenue quận 2 nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của gia đình mình.

Bài viết liên quan