\

Cùng tham quan căn hộ Sunview 1 và 2

Căn hộ Sunview 1 và 2 thuộc Quận thủ Đức là một trong số dự án của Tập đoàn Đất Xanh, Sunview được đánh giá là dự án căn hộ chuẩn mực cho phong cách sống hiện đại.

Các dự án căn hộ cao cấp trọng điểm của thành phố được đầu tư xây dựng và mở bán vào năm 2016 điển hình: căn hộ cao cấp quận 7, căn hộ trả góp quận 2, căn hộ quận Thủ Đức.

căn hộ sunview 1 và 2
Tổng quan dự án căn hộ Sunview

1. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

  • Vị trí tọa lạc của dự án: đường Cây keo, phường Tam Phú, Quận Thủ Đức
  • Tổng diện tích sàn xây dựng: 43.332 m2
  • Diện tích xây dựng: 3.320 m2
  • Quy mô dự án: Gồm 2 tòa, mỗi tòa gồm 15 tầng (1 hầm và 14 tầng) với tổng số 448 căn hộ
  • Số vốn đầu tư: Trên 450 tỉ

2. VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án nằm trên đường Cây Keo, thuộc phường Tam Phú, Quận Thủ Đức.  Từ vị trí dự án đến trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 15 phút và từ dự án di chuyển về hướng Đại lộ Phạm Văn Đồng cũng khá gần, ngoài ra hướng về Quốc lộ 1A cũng khá gần. Như vậy, tất cả các đầu mối ra các đại lộ chính đều rất thuận lợi.

căn hộ sunview 1 và 2
Căn hộ sunview 1 và 2 ở Thủ Đức

Bên cạnh đó, dự án gần với các khu thương mại, dịch vụ như chỉ cần mất khoảng 15 phút là có thể đến chợ Tam Hà, chợ Thủ Đức, gần trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật, bệnh viện, siêu thị…

Với vị trí khá thuận lợi như thế bạn có thể làm việc ở nhiều nơi như Bình Dương, vì từ dự án này đi theo Quốc lộ 13 đến Bình Dương rất nhanh, hoặc có thể làm việc ở trung tâm thành phố như Quận 1, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình… cũng rất gần, chỉ cần di chuyển bằng xe máy trên Đại lộ Phạm Văn Đồng.

3. TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Chung cư Sunview 1 và 2 này được thiết kế với mục đích tối ưu sự tiện lợi cho người ở, tầng hầm căn hộ được thiết kế xây dựng rộng rãi, thoải mái, giúp giữ xe an toàn. Tầng trệt và tầng lửng được xây dựng theo chủ đích để thiết kế thành khu mua sắm, trung tâm thương mại, cà phê, siêu thị mini, hồ bơi, nhà trẻ… Ngoài ra thì hệ thống internet, hệ thống báo cháy, bảo vệ… được bố trí hợp lí, đưa mục đích an toàn cho người ở an toàn nhất.

căn hộ sunview 1 và 2
Tiện ích căn hộ Sunview 1 và 2

Nếu như bạn có con nhỏ trong độ tuổi đi học thì việc có nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em và hồ bơi ngay trong khuôn viên của chung cư thì còn gì tuyệt vời hơn.

Không gian sống thân thiện với người ở, hòa hợp với môi trường thiên nhiên, nhưng đảm bảo không gian riêng tư, lãng mạn và sang trọng phù hợp cho gia đình hạnh phúc.

Sunview là căn hộ chuẩn mực theo phong cách sang trọng, hiện đại. Đặc biệt nội thất trong căn hộ được thiết kế đồng bộ, kết cấu hài hòa, làm phải lòng người ở ngay từ lần đầu tiên.

Bên cạnh có nhiều tiện ích như vậy thì dự án còn có các gói hỗ trợ người ở như vay vốn ngân hàng, tạo điều kiện cho người có nhu cầu có một căn hộ tốt nhất.

Bài viết liên quan