\

Căn hộ Penthouse – thiên đường sang trọng

Trong khoảng vài năm trở lại đây, Bất động sản Việt Nam xuất hiện một thuật ngữ mới đó là căn hộ Penthouse và thuật ngữ này có lẽ còn xa lạ với nhiều người. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu căn hộ Penthouse là gì?

Các dự án căn hộ cao cấp trọng điểm của thành phố được đầu tư xây dựng và mở bán vào năm 2016 điển hình: căn hộ cao cấp quận 7, căn hộ trả góp quận 2, chung cư trả góp quận Thủ Đức.

căn hộ Penthouse
căn hộ Penthouse sang trọng, đẳng cấp

Thuật ngữ căn hộ Penthouse vừa mới xuất hiện trên thị trường Bất động sản Việt Nam trong khoảng vài năm trở lại đây và khá nhiều người còn chưa biết đến loại căn hộ này. Vậy thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu về căn hộ Penthouse.

1. Căn hộ Penthouse là gì?

Penthouse là một căn hộ cao cấp, nằm ở vị trí cao nhất của chung cư hoặc cao ốc. Ở đây người ta tận dụng hết khoảng không gian để có một căn hộ có tầm nhìn bao quát nhất.

căn hộ Penthouse
căn hộ Penthouse giá trị của sự sang trọng

Một trong những đặc trưng nhất của căn hộ Penthouse này là thống lĩnh độ cao và thống lĩnh tầm nhìn, sẽ không có bất kì một căn hộ nào có tầm nhìn bao quát bằng căn hộ Penthouse.

2. Căn hộ Penthouse hút khách thương lưu

Như đã giới thiệu ban đầu căn hộ Penthouse là căn hộ cao cấp giành cho giới thượng lưu và khách nước ngoài vì giá của căn hộ này hiện nay ở mức khá cao. Penthouse rất biết níu chân khách đại gia vì vị trí tọa lạc của căn hộ này quá đắt địa và cứ mỗi tòa tháp như vậy chỉ có một căn hộ Penthouse chính vì thế mà giới thượng lưu đổ xô nhau đi mua căn hộ cao cấp này.

Điều đặc biệt của loại căn hộ này là diện tích rộng rãi và kết cấu không gian mở, có những căn hộ Penthouse có cả hồ bơi, sân vườn rộng thoải mái như một ngôi nhà bình thường trên mặt đất.

căn hộ Penthouse
Căn hộ Penthouse rất kén ngườu mua

Căn hộ Penthouse thông tầng, có thang máy riêng lên thẳng vào trong nhà, chính vì vậy mà đây được xếp vào danh sách các căn hộ cao cấp nhất hiện nay với giá ở tầm vài triệu đô la.

Cũng giống như một biệt thư, Penthouse có nhiều phòng ốc và diện tích phòng lớn, thậm chí có những căn hộ Penthouse được thiết kế có phòng karaoke, hoặc quầy bar cao cấp. Cũng có nhiều đại gia nảy ra ý tưởng mua một căn hộ Penthouse để kinh doanh mô hình cà phê sân thượng, bar sân thượng… mô hình này rất thu hút giới trẻ.

Sống ở Penthouse bạn sẽ có cảm giác như đang ôm cả thế giới vào lòng, phần tiết diện tiếp xúc với bên ngoài đều được làm bằng kính, chỉ cần đưa mắt qua khung kính trong suốt bạn sẽ được chiêm ngưỡng cả thế giới xung quanh mình. Đặc biệt hơn bạn có thể tổ chức một bữa tiệc BBQ sân thượng vừa thưởng thức vừa ngắm toàn cảnh thành phố về đêm bạn sẽ ngỡ rằng mình đang ở một nơi nào đó của Châu Âu.

Chính vì sự sang trọng như vậy cho nên bạn có thể yên tâm phàn nào về độ an ninh ở đây.

3. Căn hộ Penthouse – thiên đường của sự sang trọng

Căn hộ cao cấp Penthouse như thế nào thì đạt đúng chuẩn của nó, dưới đây là một vài tiêu chí đánh giá.

  • căn hộ thông tầng, ở giữa có giếng trời, tạo cảm giác sáng sủa, rộng rãi.
  • Phòng khách và phòng ngủ rộng rãi, tiện nghi.
  • Quầy bar sang trọng tùy theo ý muốn của chủ nhân.
  • Kết cấu trong căn hộ phải thoáng, rộng và không gian mở, có thể hứng toàn bộ ánh sáng Mặt Trời, tiết kiệm điện. Đây là một điểm nổi bật và đặc sắc nhất của loại căn hộ cao cấp này.
  • Là căn hộ áp mái cho nên chất liệu xây dựng phải an toàn và đảm bảo cách nhiệt tốt để căn hộ không bị tốt cháy bởi ánh nắng Mặt Trời.
  • Hầu như những vách ngăn giữa các phòng đều làm bằng kính để mang lại cảm giác rộng rãi, trong suốt.

Chỉ cần bạn thử một lần đến căn hộ Penthouse bạn sẽ phải lòng ngay tức khắc cho mà xem đấy. Đây chính là thiên đường của sự sang trọng, xứng đáng với cuộc sống sang trọng.

Bài viết liên quan