\

Căn hộ Lotus Apartment – lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình

Chọn mua căn hộ đảm bảo chất lượng, vị trí và dịch vụ sinh sống luôn là tiêu chí hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay. Một trong những quận được nhiều gia đình trẻ, hoặc các gia đình có thu nhập vừa, chọn lựa nhiều nhất là mua căn hộ Thủ Đức. Với hàng loại các dự án căn hộ tái định cư được ra đời, khách hàng có thêm nhiều chọn lựa khi mua nhà. Trong đó nổi bật lên cái tên căn hộ Lotus Apartment Thủ Đức đang thu hút được nhiều sự chú ý nhất hiện nay.

Các dự án căn hộ cao cấp trọng điểm của thành phố được đầu tư xây dựng và mở bán vào năm 2016 điển hình: căn hộ cao cấp quận 7, căn hộ trả góp quận 2, chung cư trả góp quận Thủ Đức.

Căn hộ Lotus Apartment Thủ Đức

1. Tổng quan dự án Căn hộ Lotus Apartment Thủ Đức

Dự án căn hộ Lotus Apartment Thủ Đức hay còn có tên gọi gọi Căn hộ Sen Hồng được xây dựng trên tổng thể của khu dân cư Nam Thịnh. Có vị trí thuận lợi trên tuyến đường Quốc lộ 1A và dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, dự án Lotus Apartment Thủ Đức sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình trẻ, gia đình có thu nhập vừa và thấp đang muốn tìm mua một căn hộ có mức giá phải chăng đồng thời vẫn đảm bảo các tiêu chí tiện ích khác.

Dự án được lên kế hoạch bởi Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng Dịch vụ Thương mại Hỷ Địa, và thi công bởi Công ty Đầu tư Phan Vũ và Công ty Xây dựng Nam Phú Hưng. Dự án căn hộ Lotus Apartment Thủ Đức được thiết kế và xây dựng trên quy mô lên tới 10.147,7 m2 với mật độ xây dựng chiếm 26,5% trên tổng diện tích.

Về mặt thiết kế, dự án được xây dựng dựa trên tòa nhà 23 tầng, với tổng số căn hộ được thực hiện là 321 căn với diện tích bình quân từ 36,3 – 48,8 m2, cùng 8 căn hộ Penthouse cao cấp, có tầng nhìn đẹp mắt trên cùng. Dự án sẽ là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho những gia đình trẻ, hay những cá nhân có nhu cầu tìm kiếm một không gian riêng cho bản thân.

2. Vị trí dự án

Tọa lạc trên tuyến đường Quốc lộ 1A, vị trí phía Đông Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, tuyến đường tiếp giáp với Đường Bình Lợi và Tân Sơn Nhất, vô cùng thuận tiện khi di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ với khoảng cách 7km.

Căn hộ Lotus Apartment Thủ Đức

Thuộc khu vực trung tâm của khu đô thị Bắc Sài Gòn, đạt chuẩn quy hoạch đô thị của thành phố, dân cư sinh sống tại Lotus Apartment Thủ Đức có thể dễ dàng di chuyển, tìm kiếm các tiện ích liên quan như bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị, khu vui chơi, trụ sở văn phòng, trung tâm các quận một cách dễ dàng chỉ với bán kính 2km.

3. Tiện ích căn hộ Lotus Apartment Thủ Đức mang lại

Được xây dựng dựa trên những nhu cầu thiết thực nhất của nhiều cá nhân và gia đình mong muốn tìm kiếm một căn hộ hợp ý, dự án Lotus Apartment Thủ Đức mang lại những tiện ích vô cùng tuyệt vời có thể kể đến như:

Căn hộ Lotus Apartment Thủ Đức

Vị trí giao thông thuận lợi, nằm ở trung tâm quận Thủ Đức nối liền với nhiều tuyến đường quan trọng như Quốc lộ 1 A, Xa lộ Hà Nội, đường Bình Lợi…

Xung quanh có rất nhiều loại hình dịch vụ tiện ích như Chợ Thủ Đức, Co-op marrt, nhà ga, bệnh viện Thủ Đức, làng Đại học… giúp người dân có thể dễ dàng sinh sống mà không phải lo ngại vấn đề tìm kiếm dịch vụ cần thiết về sau.

Dự án xây dựng kết hợp công viên xanh, giúp dân cư sinh sống có thể thư giãn, nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động thể thao sau khi làm việc.

Bài viết liên quan