\

Dự án căn hộ Kenton sang trọng

Căn hộ Kenton quận 7 được xem là căn hộ cao cấp giữa lòng thành phố, được nhiều người hướng đến bởi có nhiều tiện ích hiện đại cũng như có vị trí tọa lạc ở nơi sang trọng.

căn hộ kenton quận 7
Căn hộ kenton quận 7

Các dự án căn hộ cao cấp trọng điểm của thành phố được đầu tư xây dựng và mở bán vào năm 2016 điển hình: căn hộ cao cấp quận 7, căn hộ trả góp quận 2, chung cư trả góp quận Thủ Đức

1. Tổng quan dự án

Căn hộ Kenton quận 7 do chủ đầu tư Công ty Xây dựng – Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên, căn hộ Kenton được tọa lạc trên mảnh đất đẹp nhất ở khu Nam Sài Gòn.

Kenton quận 7 được xây dựng trên mảnh đất rộng lớn 9.1 ha với mật độ xây dựng 13.1% và cách trung tâm thành phố khoảng 5km, nơi đây sở hữu không gian thoáng mát, tầm nhìn tuyệt đẹp. Với tổng số căn hộ là 1.640 căn.

Với thiết kế thông minh bao gồm 9 tòa tháp, bao bọc xung quanh là hệ thống cảnh quan mát mẻ, trong lành với sự kết hợp với hồ nước sinh thái . Sống tại Kenton Quận 7 bạn sẽ cảm giác như mình đang ở một thiên đường.

2. Vị trí căn hộ

Căn hộ Ken ton quận 7 nằm ngay trên trục đường giao nhau giữa Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh, đầu ngõ vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng, gần sát với bệnh viện FV, sân Golf, trường Đại học Rmit và nhiều công trình khác.

May mắn thừa hưởng được những thuận tiện về vị trí cho nên Kenton Quận 7 trở thành một khu đô thị mới khang trang và cộng đồng dân cư tri thức cao. Có thể Kenton sẽ trở thành một đại diện của khu Nam Sài Gòn.

Không những tạo sự liên kết mật thiết trong quận mà Kenton còn dễ dàng giao lưu với nhiều nơi khác, đặc biệt là khu trung tâm thành phố:

  • Cách chợ Bến Thành khoảng 10 phút
  • Cách khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng: 5 phút
  • Bệnh viện Tâm Đức: 7 phút
  • Đại học Rmit: 5 phút
  • Lotte Mart: 3 phút
  • Cách trung tâm Quận 2 khoảng 10 phút.

Tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn, bạn có thể dễ dàng đi lại mà không cần lo lắng đến những vấn đề về giao thông vì đường xá ở đây thông thoáng và rộng rãi.

3. Tiện ích căn hộ

căn hộ kenton quận 7
Căn hộ kenton quận 7 sang trọng bậc nhất

Rất nhiều tiện ích được tích hợp ở đây để phục vụ cho cuộc sống của cư dân ngay trong nội khu mà không cần nhiều thời gian như: Center Mall, Hồ bơi tràn bờ, Cinema, siêu thị, công viên nội khu…

Căn hộ Kenton Quận 7 được chia thành nhiều loại khác nhau, linh động, tùy thuộc vào từng nhu cầu của người sử dụng:

  • Khu Plaza

Khu này gồm 3 tòa nhà, bao gồm 804 căn hộ 2-3 phòng ngủ với nhiều diện tích linh động khác nhau từ 61.54m2 -> 345.50 m2. Ngoài ra còn có căn hộ Penthouse 4 phòng ngủ.

  • Khu Sky Villa

Khu này gồm có 108 căn hộ 4 phòng ngủ với diện tích linh động từ 230.20m2 -> 574.52 m2.

  • Khu Residence

Khu này gồm 728 căn hộ 3 phòng ngủ, có diện tích từ 125.01 -> 139m2

Như vậy bạn đã thấy được sự linh động của chủ đầu tư, tùy vào điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng có thể tùy ý lựa chọn loại căn hộ nào cho phù hợp.

Bài viết liên quan