\

Bật mí cách xem hướng nhà theo tuổi cực kì chuẩn

Theo quan niệm dân gian, hướng nhà hợp với gia chủ hay không là điều rất quan trọng. Chính vì vậy mà rất nhiều người trước khi mua hoặc xây nhà cũng đều quan tâm đến vấn đề này. Ngay cả mua căn hộ chung cư cũng phải quan tâm đến hướng căn hộ có phù hợp với mình hay không. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn xem hướng nhà theo tuổi cực kì chuẩn.

Các dự án căn hộ cao cấp trọng điểm của thành phố được đầu tư xây dựng và mở bán vào năm 2016 điển hình: căn hộ cao cấp quận 7, căn hộ trả góp quận 2, chung cư trả góp quận Thủ Đức.

xem hướng nhà
Bật mí xem hướng nhà cực chuẩn

Hướng nhà có sức ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe của gia chủ, vì thế nhiều người rất quan tâm đến vấn đề này. Bạn sẽ bất ngờ với phương pháp tính toán cực chuẩn dưới đây:

Chúng ta lấy Bát trận Lạc Việt dưới đây làm chuẩn, sau khi tính toán xong chúng ta áp dụng vào Bát trận này để biết được mình phù hợp với hướng nào.

xem hướng nhà
Bát trận Lạc Việt

1. Đối với nam

Lấy 2 con số cuối cùng của năm sinh cộng lại được bao nhiêu rồi tiếp tục cộng 2 con số đó lại với nhau 1 lần nữa, tạm gọi con số vừa tính được là x. Sau đó lấy 10 trừ x, con số sau khi trừ ra gọi là y. Sau khi có y thì căn cứ lên Bát trận bạn sẽ biết được mình hợp với hướng nào.

Ví dụ như bạn nam đó sinh năm 1987, thì các bạn lần lượt tính như sau:

Bước 1: 8+7=15

Bước 2: 1+5=6

Bước 3: 10-6=4

Bước 4: Căn cứ vào Bát trận bạn sẽ thấy số 4 có tên là TỐN, như vậy bạn phù hợp với hướng Tây Nam, Bắc, Đông, Nam.

2. Đối với nữ

Đối với nữ bạn cũng áp dụng công thức tính như cách tính của các bạn nam nhưng đến bước thứ 3 có khác biệt. Thay vì lấy 10-x thì chỉ cần bạn lấy 5+x, kết quả của phép cộng này là y, lấy y áp lên Bát trận bạn sẽ biết được hướng nào phù hợp với mình.

Ví dụ, bạn nữ đó sinh năm 1984, thì các bạn áp dụng cách tính dưới đây:

Bước 1: 8+4=12

Bước 2: 1+2=3

Bước 3: 5+3=8

Bước 4: Căn cứ vào Bát trận bạn sẽ thấy 8 có tên là CẤN, như vậy bạn nữ đó phù hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Đông Nam.

Nhưng với cách tính như trên chỉ áp dụng cho những bạn có năm sinh 19xx, riêng đối với những bạn có năm sinh 20xx thì có cách tính khác ở bước thứ 3.

  • Đối với nam: Lấy 9-x
  • Đối với nữ: Lấy 6+x

Ví dụ, đối với bạn nam sinh năm 2000, thì cách tính như sau:

Bước 1: 0+0=0

Bước 2: 0+0=0

Bước 3: 9-0=9

Bước 4: số 9 có tên là ĐOÀI. Như vậy bạn phù hợp với hợp với hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Đông Nam.

  • Lưu ý: Sẽ có vài trường hợp xuất hiện làm các bạn bối rối. Ví dụ bạn nữ sinh năm 1988 thì sẽ tính như sau:

Bước 1: 8+8=16

Bước 2: 1+6=7

Bước 3: 5+7=12

Rắc rối xuất hiện, nhưng yên tâm lấy 1+2=3.

Bước 4: Số 3 có tên là CHẤN, thì bạn này sẽ hợp hướng với Đông, Bắc, Nam, Tây Nam.

xem hướng nhà
Hướng nhà rất quan trọng với gia chủ

Công thức này bạn có thể áp dụng cho cả xem phong thủy căn hộ chung cư. Như vậy các bạn có vài phương pháp tính khá hay lại cực kì chuẩn, bạn có thể áp dụng ngay bây giờ để biết mình phù hợp với hướng nào.

Bài viết liên quan